Quán có cafe ngon nhất Trảng Bom là đây!

Bạn có phải dân ghiền cafe, thưởng thức cafe và đam mê cà phê? Tại Trảng Bom, có một quán cafe thu hoạch cà phê trực tiếp từ các trang trại trên cao nguyên Đà Lạt. Sau đó rang mộc và xay tại quán để nhằm đảm bảo hương vị cà phê luôn thơm ngon. Quán cà phê Hana, tại đường 3/2 hay còn gọi là đường 20 cũ, gần Viễn Thông A, đối diện đại lý xổ số Tấn Tài là nơi cho bạn trải nghiệm và thưởng thức cafe đúng mực. 

From Farm to Cup - Từ trang trại đến ly cafe

Hana cà phê là một quán cà phê quen thuộc ở Thị Trấn Trảng Bom đã có mặt tại Trảng Bom hơn 10 năm nay. Quán cà phê Hana nổi tiếng với những ly cà phê thơm ngon và những miếng bánh ngọt homemade tuyệt vời được làm bởi chủ quán. 

Cà phê được pha chế tại đây là cà phê của thương hiệu The Kaffeine. The Kaffeine mua cafe trực tiếp cafe từ các trang trại tại cao nguyên Đà Lạt. Các hộ dân này được trả tiền cao hơn để không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu để làm ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cafe. Toàn bộ cafe được trồng hết sức organic, chỉ sử dụng phân hữu cơ. 

Cà phê được hái khi hoàn toàn chín mọng chứ không phải hái tuốt vừa xanh vừa chín như các trang trại khác. Việc hái chín mất rất nhiều công sức nhưng lại đem lại những hạt cafe đầy đủ hương vị và chất nhất. 

Toàn bộ cafe tại quán cà phê Hana Trảng Bom được cung cấp bởi The Kaffeine. Đó là loại cà phê cao cấp, Robusta Honey. Đây là được chế biến ướt và lên men tự nhiên. Việc lên men tự nhiên giúp cho cafe có hương vị đậm đà và thơm ngon. 

Cafe được rang bằng máy nhưng thực hiện một cách bán thủ công. Có nghĩa là người thợ luôn theo dõi tiến trình rang cafe liên tục. Cứ mỗi 2 phút, thợ lại kiểm tra màu, mùi của cafe. Những người thợ rang tại đây là những người đam mê cafe, giàu kinh nghiệm. Cafe được rang MỘC 100% mà không cho bất kỳ hương phụ liệu nào như các hãng cafe khác. Việc rang mộc đảm bảo được hương vị tự nhiên của cafe và đặc biệt đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Vì những chất độc hại như đậu nành rang cháy, bắp rang cháy, bơ cháy sẽ tạo ra một hợp chất có khả năng gây ưng thư cực cao. 

Cafe được xay tại quán hàng ngày trước khi pha cho khách hàng. Điều này giúp cho cafe pha ra luôn thơm nồng. 

Cà phê Hana chính là một trong những khách hàng trung thành của The Kaffeine. Hãy thưởng thức những ly cà phê thơm nồng với hương vị tuyệt hảo tại cà phê Hana Trảng Bom