Vnexpress đưa tin nhiều chị em phụ nữ thích trà dung giảm cân

Kết hợp dinh dưỡng hợp lý, sản phẩm có thể giúp người dùng giảm 1,5-2 kg mỗi tháng mà không cần phải lo lắng về tác động của Sibutramine.

Cuộc sống càng hiện đại, mọi người càng đối mặt với nguy cơ thừa cân, nhất là dân văn phòng. Ít vận động, ngồi nhiều, uống rượu bia và tiêu thụ nhiều năng lượng thừa là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tăng cân. Do đó, nhu cầu giảm cân làm đẹp được nhiều người chú trọng, nhất là chị em.

Ngoài tăng cường vận động, giảm tiêu thụ năng lượng thừa, các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân được nhiều người lựa chọn, trong đó có trà giảm cân. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng lo lắng vì mua phải thực phẩm chứa chất cấm Sibutramine. Với mong muốn giúp mọi người vừa làm đẹp, vừa có vóc dáng chuẩn, công ty cà phê và thực phẩm sạch The Kaffeine - giới thiệu loại trà dung giảm cân không chứa Sibutramine. Hiện sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích, nhu cầu cũng tăng mạnh trên các trang thương mại điện tử.

Trà dung The Kaffeine có nguồn gốc tự nhiên, từ huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Nơi đây ít người sinh sống, cây mọc tự nhiên trên núi, cạnh những con suối. Do đó sản phẩm hoàn toàn organic.

Lá trà dung của người dân tộc Chăm H'roi mọc sâu trong núi.

 

Vào giữa năm 2018, The Kaffeine vô tình khám phá tác dụng giảm cân của loại trà này. Sau khi sản xuất, tháng 11/2018, công ty tiến hành kiểm nghiệm Sibutramine, kết quả cho thấy sản phẩm âm tính với chất cấm này. Tiếp đó, công ty công bố chất lượng với sở ban ngành và chính thức ra mắt sản phẩm trà dung giảm cân The Kaffeine.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ từ, không nguy hại sức khỏe. Kết hợp tư vấn dinh dưỡng hợp lý, trà dung có thể giúp người dùng giảm từ 1,5 đến 2 kg mỗi tháng mà vẫn khỏe mạnh. Để chứng minh hiệu quả sản phẩm, ông chủ của The Kaffeine đã sử dụng sản phẩm kết hợp thực đơn lành mạnh, nhờ vậy ông giảm hơn 6 kg trong ba tháng.

Ông cho biết: "Trà dung giảm cân khá hiệu quả, trà uống thơm, dễ uống, không gây mệt mỏi, màu nước trà vàng óng, đẹp... Ngoài tác dụng giảm cân, trà còn gia tăng sức đề kháng và ngăn ngừa một số bệnh thông thường. Sản phẩm hoàn toàn organic, giá thành hợp lý". Theo ông, Sibutramine là chất tổng hợp bị FDA (Mỹ) cấm do nguy hại đến tim mạch và giá thành cao.

Trà dung giảm cân chính hãng The Kaffeine.

 

Hiện sản phẩm chỉ bán lẻ trên các nền tảng thương mại điện tử gồm LazadaShopeeTiki và Sendo. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm số 4863/2018/BQLATTP-HCM do Ban quản lý An toàn thực phẩm TP HCM cấp ngày 13/11/2018

 

Nguồn vnexpress: https://vnexpress.net/suc-khoe/nhieu-chi-em-yeu-thich-tra-dung-giam-can-3905090.html