Phương pháp giảm cân hiệu quả sau sinh

Tăng cân chính là nỗi ám ảnh của các bà mẹ bỉm sữa. Lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể trong quá trình mang thai đã làm cho các bà mẹ tăng cân vùn vụt sau khi sinh. Nhiều bà mẹ tìm cách giảm cân cấp tốc bằng việc uống thuốc giảm cân cấp tốc, tuy nhiên, điều này sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ những phương pháp giảm cân hiệu quả dành cho các bà mẹ sau sinh. 

Tăng cân trong quá trình thai kỳ là một điều cần thiết đối với các bà mẹ. Nó bổ sung dưỡng chất dành cho thai nhi, tuy nhiên nó cũng trờ thành áp lực đối với các bà mẹ sau sinh. Việc tăng cân sau sinh chính là do lượng năng lượng nạp vào cơ thể trong thời gian thai kỳ cao và một phần do sau khi sinh, các cơ vùng bụng bị giãn nở dẫn đến các cơ bụng trùng xuống làm cho cảm giác tăng cân lại thêm khủng khiếp. Có rất nhiều cách giảm cân hiệu quả sau sinh, nhưng nhớ đừng bao giờ sử dụng những biện pháp giảm cân cấp tốc như thuốc giảm cân cấp tốc. Hầu hết các loại giảm cân cấp tốc đều có một hàm lượng chất gọi là Sibutramine. Đây là một chất đánh trực tiếp vào hệ thần kinh trung ương làm cho mất cảm giác thèm ăn, qua đó giúp giảm lượng thức ăn tiêu thụ và giúp giảm cân. Tuy nhiên tác dụng phụ của loại thuốc này là rất độc hại, gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Trong ma túy đá, sibutramine cũng chiếm một phần lớn. Thay vào đó hãy sử dụng những biện pháp giảm cân hiệu quả sau:

+ Một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất sau khi sinh chính là cho con bú. Sữa của người mẹ được tạo ra từ mỡ và máu. Khi cho con bú, lượng mỡ trong cơ thể được chuyển hóa thành sữa cho trẻ qua đó giúp người mẹ giảm được một lượng mỡ trong cơ thể. 

+ Tập thể dục: tăng cường vận động, giúp tiêu hao lượng năng lượng dư thừa trong cơ thể. Khi thức ăn được tiêu thụ qua đường tiêu hóa, phần lớn sẽ được chuyển hóa thành protein, phần dư thừa sẽ chuyển hóa thành lipid trong cơ thể. Do đó, khi nào vào lượng thức ăn có  năng lượng nhiều hơn mức cần thiết sẽ làm cho cơ thể mập lên. Việc tập thể dục là giúp cho lượng năng lượng dư thừa này được đốt cháy. Tuy nhiên, tập thể dục trở thành trở ngại lớn nhất với các bà mẹ khi thời gian dành hết cho con cái. 

+ Giảm ăn tinh bột và đường. Cơ thể tích tụ mỡ một phần là do loại thức ăn chứa nhiều carbonhydrat (viết tắt là carb). Người ăn nhiều tinh bột, đường sẽ thường mập hơn những người ăn rau củ quả, thịt cá vì tinh bột và đường là một trong những loại thức ăn chứa nhiều carb nhất. Chỉ cần kiêng ăn tinh bột và đường trong 30 ngày đầu tiên, các mẹ có thể giảm ngay từ 4-5kg. 

+ Không ăn khuya: Hầu hết các bà mẹ đều phải cho con bú đêm. Chính việc cho bú đêm kích thích cơ thể đói và thèm ăn. Tuy nhiên, ăn đêm chính là kẻ thù của giảm cân. Tuyệt đối không ăn khuya sau 9h00 tối. Việc ăn khuya sau 9h tối sẽ làm cho hầu hết lượng thức ăn chuyển hóa thành mỡ vì cơ thể hiểu rằng lượng năng lượng mà bạn cần cho ban đêm là không đáng kể. 

+ Sử dụng một số thực phẩm hỗ trợ giảm cân: Tuyệt đối không nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc từ Sibutramine (như đề cập phía trên). Mà thay vào đó hãy sử dụng những loại trà giảm cân 100% tự nhiên giúp cơ thể giảm cân hiệu quả, ví dụ như trà dung, trà olong, trà xanh, hay trà hoa hồng. Đây là những loại trà có hàm lượng steroid tự nhiên mà không thêm bất kỳ một hàm lượng vi khoáng chất nào khác. Chính steriod là thành phần giúp cho cơ chế chuyển hóa từ thức ăn qua mỡ bị đình lại qua đó giúp giảm cân hiệu quả. 

Trên đây là những phương pháp giảm cân hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh còn cho con bú.

Mua Trà dung giảm cân chính hiệu The Kaffeine online giảm ngay 40% tại 

   

* Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú