Thực đơn ăn kiêng hiệu quả

Trong xã hội hiện đại, tăng cân trở thành một vấn nạn nhức nhối của hầu hết mọi người. Việc tăng cân là do lượng năng lượng nạp vào cơ thể lớn hơn nhiều so với lượng năng lượng được sử dụng trong ngày. Chính vì vậy nó dẫn đến việc chuyển hóa những năng lượng thừa này thành mỡ và gây tăng cân. Trà dung giảm cân là loại trà giảm cân tác dụng trực tiếp vào quá trình chuyển hóa mỡ trong cơ thể. Trà dung có chất steroid trong lá có tác dụng làm cho quá trình chuyển mỡ trong cơ thể bị đình trệ, hỗ trợ tăng cơ bắp trong cơ thể qua đó giúp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, trà giảm cân cũng không phải thần dược. Bạn sẽ không thể giảm cân nếu chỉ uống trà giảm cân trong khi vẫn ăn uống quá độ, nhiều hơn nhiều lần so với mức cơ thể cần. Do đó, việc thay đổi chế độ ăn làm giảm đi hàm lượng năng lượng nạp vào cơ thể là điều không thể thiếu trong quá trình giảm cân

Như đã nói ở trên, cơ thể nạp nhiều năng lượng hơn mức cần thiết sẽ làm cho cơ thể tăng cân. Chính vì vậy, chúng ta cần phải đi lượng năng lượng nạp vào cơ thể qua việc tiêu thụ bớt những thức ăn chứa nhiều năng lượng. Chúng ta thường lầm tưởng rằng những loại thức ăn như thịt, cá là chứa nhiều năng lượng trong khi những loại thức ăn như cơm, mì, phở thì ít hơn. Nhưng chúng ta đã hiểu sai. Cơ thể mập lên, tăng cân là do nạp nhiều loại thức ăn chứa nhiều carbonhydrat (Viết tắt là carb). Những loại thức ăn này sẽ chuyển hóa thành mỡ trong cơ thể khi tiêu thụ không hết. Chính vì vậy, những người thường ăn đồ ăn chứa nhiều carb sẽ mập hơn so với những người ăn đồ ăn ít carb. Vậy đồ ăn nào chứa nhiều carb và đồ ăn nào chứa ít carb. Thịt, cá, rau củ quả là những đồ ăn chứa rất ít carb, trong khi đó những thức ăn có nguồn gốc từ tinh bột và đường lại chứa hàm lượng carb cực cao. Chỉ cần giảm đi khẩu phần ăn của những thức ăn có hàm lượng carb cao, kết hơp với trà dung giảm cân, có thể giúp cho cơ thể giảm từ 4-5kg/tháng. Để giảm cân hiệu cả, chúng ta cần TUYỆT ĐỐI kiêng tinh bột và đường trong tháng đầu tiên, gồm cơm, phở, mì, bánh, đường, trái cây ngọt v.v. 

Những chuyên gia dinh dưỡng của The Kaffeine sau quá trình nghiên cứu đã tạo ra một thực đơn ăn kiêng vừa không thiếu dưỡng chất lại giúp cơ thể giảm cân hiệu quả. Đây là thực đơn mẫu cho tuần ăn kiêng hiệu quả khi kết hợp với trà dung giảm cân.