Trà dung giảm cân dành cho phụ nữ sau sinh

Nỗi khổ tâm do tăng cân mạnh sau sinh là điều trăn trở của tất cả các mẹ bỉm sữa. Ai cũng muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn của mình. Trà dung giảm cân chính là một bài thuốc hiệu quả và an toàn cho các chị em. 

Trà dung giảm cân là loại trà giảm cân tự nhiên 100% mà không hề có bất kỳ loại hóa chất hay chất tổng hợp nào. Trà dung giảm cân là trà giảm cân được chế biến từ lá dung, một loại dược liệu tự nhiên được sinh trưởng nhiều ở khu vực vùng núi miền Trung. Lá Dung, hay còn gọi là lá DUM (tên chính thức của người dân tộc thiểu số nhưng người Kinh đọc choại đi thành lá Dung) là một loại dược liệu quý báu trong y khoa. Tên khoa học của trà dung là Symplocos Laurina, là một dạng cây bụi có chiều cao trung bình khoảng từ 1-2m sinh trưởng mạnh và nhiều ở Ấn Độ. Lá dung hình bầu dục có răng cưa nhỏ, dài khoảng 10-15cm, màu lá tươi, xanh. Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sinh Học của Trường Đại Học Gauhati, Ấn Độ cho biết, loài cây Symplocos Laurina (trà dung) có rất nhiều tác dụng y học thần kỳ bởi những hợp chất tự nhiên có trong thân và lá cây.

 

 

Trong lá và thân cây của cây trà dung có chứa rất nhiều những hợp chất hóa học tự nhiên được sử dụng trong y khoa. Chính những chất đó tạo nên những tác dụng thần kỳ của lá trà dung. 

GIẢM CÂN nhờ Steroid: đây là một chất giúp giảm mỡ, giảm trữ chất béo trong cơ thể một cách đáng kể, giúp tăng cường các cơ bắp, qua đó giúp cho cơ thể Giảm Cân một cách hiệu quả. Rất nhiều những vận động viên thể hình chuyên nghiệp sử dụng những viên tổng hợp có chứa chất steroid để giúp điều hòa lượng mỡ trong cơ thể, giúp giảm cân và tăng cơ một cách hiệu quả. 

CHỐNG LÃO HÓA nhờ Axit glycolic: Đây là một hợp chất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm giúp làm trẻ hóa da do đặc tính chống oxy hóa. Ngoài ra axit glycolic cũng ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá, chống lão hóa. 

Ngoài hai tác dụng được áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì trà dung còn có công dụng rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh và tăng cường sinh lý như ngăn ngừa ung thư (bởi chất Axit Oleanolic 0.76% trong cây và B-Sitosterol 1.61% trong cây). 

Trà dung giảm cân là loại trà giảm cân vừa hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Khác với những loại trà giảm cân cấp tốc khác, trà dung giảm cân không giảm cân cấp tốc, nhưng ngược lại cũng không gây mệt, buồn nôn chóng mặt, rất dễ uống và không tăng cân trở lại sau khi ngưng uống. Đặc biệt trà dung không hề có chất Sibutramine như những loại trà giảm cân cấp tốc khác. Đây là loại chất cấm vì có khả năng gây tổn hại đến hệ thần kinh trung ương. Chính vì vậy, trà dung giảm cân là loại trà giảm cân rất an toàn cho sức khỏe. Trà dung giảm cân The Kaffeine đã được kiểm nghiệm bởi Tập đoàn kiểm nghiệm Eurofins là không hề có chất Sibutramine. Trà dung giảm cân The Kaffeine gồm 30 gói lọc trong một hộp, dễ dàng sử dụng. Trà dung giảm cân The Kaffeine là loại trà giảm cân với giá trị cốt lõi 5 KHÔNG.

   - KHÔNG Sibutramine

   - KHÔNG mệt, buồn nôn, chóng mặt

   - KHÔNG khó uống 

   - KHÔNG tăng cân trở lại khi ngừng uống 

   - KHÔNG gây tổn hại cho sức khỏe 

Kết hợp trà dung giảm cân The Kaffeine với thực đơn ăn uống hợp lý do chuyên gia dinh dưỡng của The Kaffeine tư vấn sẽ giúp cho chị em giảm từ 3-5kg/tháng một cách hiệu quả, an toàn và triệt để. 

Mua Trà dung chính hiệu The Kaffeine online giảm ngay 40% tại 

   

* Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú