Xà bông dừa CARE - Hương sả chanh

   >  Xà bông: 109,000 đồng Blended 250 gramBlended 250 gram

 

Không những bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn, còn luôn giữ cho da bạn được mềm mại. Xà bông homemade Softguard, một sản phẩm tự nhiên của The Kaffeine. 

Vì sao sản phẩm của chúng tôi lại có giá cao hơn cùng loại? Chúng tôi sử dụng phương pháp gia nhiệt để sản xuất dầu dừa gọi là EXTRA VIRGIN, là loại dầu dừa còn rất nhiều dưỡng chất. Chính những dưỡng chất này mới có thể giúp dưỡng da, dưỡng tóc, cải thiện sức khỏe... Trong khi đó các loại dầu dừa khác được tinh luyện và chiết xuất hết các dưỡng chất, chủ yếu để nấu ăn. Loại dầu dừa của chúng tôi có giá hơn 300,000 đồng/lít trong khi tinh dầu dừa đã tinh luyện chỉ có giá khoảng 30,000 đồng/lít. Đó là lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cao hơn đối thủ cạnh tranh. 

Bạn lo ngại hóa chất từ xà bông thông thường, bạn bị dị ứng với những loại xà bông được làm từ hóa chất? Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo. Xà bông dừa dòng cơ bản được sản xuất từ quá trình xà phòng hóa dầu dừa tinh khiết, không thêm bất kì hương liệu hay các loại dầu nền khác. Mùi xà bông tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Dừa được chiết xuất và làm thành xà bông, giúp dưỡng da, phù hợp với những loại da khô, bảo vệ khỏi vi khuẩn. Sự kết hợp với tinh dầu cà phê giúp tẩy các tế bào chết trên da. Không gây dị ứng, không hóa chất, 100% thành phần từ tự nhiên. 

Công dụng: Dùng để tắm hàng ngày, làm sạch da, dưỡng da và bảo vệ da khỏi vi khuẩn, tẩy tế bào chết. Giảm 99% da khô