Trà Dung Giảm Cân The Kaffeine - 30 túi lọc

Kể từ ngày 01/06/2020, chúng tôi đã thay đổi bao bì sản phẩm mới.

 

Đây là loại trà giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên, nên không gây buồn ngủ, chóng mặt, buồn nôn, mệt lả như những loại trà giảm cân có "chất khác". Tuy nhiên, vì là trà giảm cân có nguồn gốc thực vật 100% nên tác dụng là lâu dài, từ từ, giảm được từ 1-2kg sau 01 tháng và không tăng cân trở lại nếu ngừng uống. 

Tác dụng của trà dung (chè dung)

 

Trong lá và thân cây của cây trà dung có chứa rất nhiều những hợp chất hóa học tự nhiên được sử dụng trong y khoa. Chính những chất đó tạo nên những tác dụng thần kỳ của lá trà dung (Nguồn: báo cáo khoa học của các nhà khoa học thuộc trường đại học Gauhati Ấn Độ, báo cáo chi tiết xem tại đây)

GIẢM CÂN nhờ Steroid: đây là một chất giúp giảm mỡ, giảm trữ chất béo trong cơ thể một cách đáng kể, giúp tăng cường các cơ bắp, qua đó giúp cho cơ thể Giảm Cân một cách hiệu quả. Rất nhiều những vận động viên thể hình chuyên nghiệp sử dụng những viên tổng hợp có chứa chất steroid để giúp điều hòa lượng mỡ trong cơ thể, giúp giảm cân và tăng cơ một cách hiệu quả. 

CHỐNG LÃO HÓA nhờ Axit glycolic: Đây là một hợp chất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm giúp làm trẻ hóa da do đặc tính chống oxy hóa. Ngoài ra axit glycolic cũng ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá, chống lão hóa. 

+ NGĂN NGỪA UNG THƯ: Trong lá trà dung có môt hàm lượng lơn chất Axit Oleanolic và chất Beta Sitosterol. Đây chính là hai chất quan trọng trong việc điều chế các loại thuốc ngăn ngừa và điều trị ung thư như ung thư ruột kết, ung thư cổ tử cung, kháng vi rút. Đặc biệt hàm lượng axit oleanolic trong lá trà dung được các nhà khoa học tìm ra là một loại chất có khả năng chống lại HIV yếu, hoạt động chống HIV yếu. Axit Oleanolic và các dẫn xuất của nó có một số hoạt động dược lý đầy hứa hẹn như bảo vệ gan, chống viêm, chống oxy hóa và chống ung thư 

+ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG TÌNH DỤC: Trong lá trà dung, các nhà khoa học sau khi sử dụng phương pháp chiết xuất hexane đã tìm ra hợp chất có tên là Beta Sitosterol như đã nêu ở trên. Đây chính là hợp chất giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục một cách mạnh mẽ, giúp điều trị các chứng bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến và giúp phụ nữ cân bằng hoocmon trong thời kỳ mãn kinh. 

CÁCH DÙNG: Dễ dàng sử dụng với trà túi lọc, chỉ cần cho trà vào ly, đổ nước sôi vào chờ khoảng 5-10 phút cho trà ra rồi uống. Uống mỗi ngày từ 2-3 gói, uống trước bữa ăn 30 phút sẽ có tác dụng tốt 

 

HẠN CHẾ SỬ DỤNG: Phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú hạn chế sử dụng, vì có thể gây tác dụng phụ cho em bé qua đường sữa, những người có bệnh nguy hiểm trong người. 

 

TÁC DỤNG PHỤ: Trà dung có tác dụng giải độc nên có thể gây đi ngoài trong vài ngày đầu tiên qua đường bài tiết 

 

QUY CÁCH: Dạng túi lọc, gồm 30 túi lọc, nặng 250g

 

SKU sản phẩm: 5237942241030

 

 

Mua Trà Dung Giảm Cân online tại