About Us

The Kaffeine

No coffee No life
We don’t provide coffee – We deliver life

Thương hiệu The Kaffeine được ra đời trên sự đóng góp về ý tưởng của những người bạn. Tên thương hiệu được đặt bởi Layla, thiết kế bởi Thanh Hùng Designer và câu slogan được viết bởi Christophe, một người bạn Pháp của tôi.

The Kaffeine

531 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM

" No coffee No life
We don’t provide coffee – We deliver life"

The Kaffeine

The Kaffeine

Our coffee

Bán tại các cửa hàng của The Kaffeine

The Kaffeine Foundation

Có lẽ bạn đã trải qua thời kì khó khăn tay không gây dựng sự nghiệp đáng tự hào của bạn vì một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và xã hội. Bạn vẫn còn nhớ như in những lúc khó khăn trên con đường khởi nghiệp đó. Có thể bạn đã từng rơi vào khó khăn và được sự nâng đỡ của một ai đó giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. Những người nông dân trồng cafe tại Việt Nam đang từng ngày chung tay xây dựng chương trình ũng hỗ trẻ em vượt qua khó khăn, xây dựng tương lai!


The Kaffeine là đơn rang xay cà phê được thành lập với sứ mệnh giúp những người nông dân trồng cà phê Việt Nam thay đổi cách sản xuất cà phê từ chất lượng kém thành những loại cà phê chất lượng tốt hơn, giá cao hơn. Từ đó họ có thu nhập cao hơn và thịnh vượng hơn với cây cà phê. Song song với người nông dân, The Kaffeine muốn người tiêu dùng được hưởng những ly cà phê chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của họ. Tham vọng của chúng tôi là đưa cà phê Việt Nam ra với thế giới ( Bạn có thể xem thêm hoạt động của chúng tôi tại website TheKaffeine.vn hoặc trên fanpage The Kaffeine

News