Tour du lịch MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH THE KAFFEINE thực hiện chương trình Tặng Tour Du Lịch Miễn Phí như sau:

Điều kiện tham gia:

  * Mua bất kỳ sản phẩm nào của The Kaffeine & Green Food trên Lazada hoặc The Kaffeine Coffee trên Shopee, kể cả những khách hàng đã mua trước đây, chỉ cần có đơn hàng là tham gia được. 

  * Theo dõi gian hàng trên Lazada và Shopee hoặc like sản phẩm đã mua của shop

  * Điền form tham gia chương trình trên website www.thekaffeine.com.vn

Thời gian chạy chương trình:

Từ 20/09/2018 đến hết 31/12/2018. Tất cả đơn hàng giao thành công trong thời gian này, đều được tham gia.

Cơ cấu giải thưởng tour:

Gồm 03 giải thưởng, mỗi giải thưởng là tour du lịch Phú Yên, vùng đất của "Hoa vàng trên cỏ xanh", dành cho 02 người trong 2 ngày 3 đêm. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, đều được The Kaffeine trả. Trị giá tour dành cho 02 người là 6 triệu đồng.

Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

Cách thức tham gia:

  • Đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của The Kaffeine & Green Food trên Lazada hoặc của gian hàng The Kaffeine Coffee trên Shopee. Mỗi một đơn hàng là một mã số tham gia chương trình. Nên càng nhiều đơn hàng càng có cơ hội trúng giải. Chỉ áp dụng đối với đơn hàng giao thành công, đơn hàng hủy hoặc giao hàng thất bại sẽ không được tham gia hoặc không được nhận giải thưởng.
  • Sau khi mua hàng, khách hàng thực hiện theo dõi gian hàng trên LZD hoặc Shopee. Việc theo dõi gian hàng không chỉ giúp quý khách không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi của shop từ đó tránh việc phải mua giá thông thường (trong khi chỉ vài giờ hoặc 1-2 ngày nữa là có ưu đãi giảm mạnh từ 49%-10%) mà còn nắm được những chương trình marketing của shop như chương trình này ạ. 

  • Vào website www.thekaffeine.com.vn để điền số đơn hàng vào form đăng ký tham gia chương trình nhận tour du lịch miễn phí.
  • Đến cuối ngày 31/12/2018, The Kaffeine sẽ rút thăm ngẫu nhiên 03 đơn hàng, khách hàng của 03 đơn hàng đó sẽ nhận được giải thưởng.
  • Người trúng giải sẽ được công bố trên website của The Kaffeine và được The Kaffeine gọi điện thoại thông báo.

Để biết CÁCH THEO DÕI GIAN HÀNG THE KAFFEINE TRÊN LAZADA và SHOPEE xin vui lòng click vào đây